L’amant cafe - Ra mắt mô hình nhượng quyền tại Lễ Hội Cà Phê Việt Nam “Lan tỏa giá trị và bản sắc cà phê Việt Nam”

Thứ sáu - 17/07/2020 00:01
Suốt từ khi L’amant Café được thành lập, nếu như có một điều gì đó đáng để tự hào mà chúng tôi có được thì đó chính là "L’amant Café gửi đến bạn tách cà phê sạch và ngon nhất mỗi ngày...
L’amant cafe - Ra mắt mô hình nhượng quyền tại Lễ Hội Cà Phê Việt Nam “Lan tỏa giá trị và bản sắc cà phê Việt Nam”
L’amant cafe - Ra mắt mô hình nhượng quyền tại Lễ Hội Cà Phê Việt Nam “Lan tỏa giá trị và bản sắc cà phê Việt Nam”

Bên cạnh hành trình xuyên suốt tìm về sự nguyên bản, sự tươi nguyên và lưu giữ lại đó bản sắc của cà phê Việt Nam thì L’amant Café còn thiết tha và luôn không ngừng lan tỏa bản sắc cà phê Việt Nam đó đến với tất cả mọi người ở Việt Nam nói chung, vươn xa trên toàn thế giới nói chung bằng với hình thức nhượng quyền quán cà phê với hai mô hình L’amant Café Premium và L’amant Café Authentic.

L’amant Café Premium

Lần đầu tiên cho ra mắt Showroom trải nghiệm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh – L’amant Café tại số 12 Nguyễn Huệ, HCM thì L’amant đã thật sự để lại ấn tượng rất tốt đối với khách hàng từ không gian kiến trúc cho đến hương vị của từng tách cà phê trong đấy. Và đây cũng chính là mô hình mẫu cho mô hình nhương quyền L’amant Café Premium.

Với ý tưởng thiết kế theo hơi hướng Indochine – Đậm nét Đông Dương trong thiết kế thì không gian của L’amant Café Premium sẽ theo phong cách kiến trúc thời Pháp đầy tinh tế cùng với từng tách cà phê ấm nóng đến từ những nghệ nhân pha cà phê chuyên nghiệp và các món ăn truyền thống Gia Lai thì L’amant Café Premium chính là một nơi tuyệt vời để lưu giữ bản sắc và kể lại lịch sử xuôi dòng của hạt cà phê Việt Nam.

L’amant cafe - Ra mắt mô hình nhượng quyền tại Lễ Hội Cà Phê Việt Nam “Lan tỏa giá trị và bản sắc cà phê Việt Nam” - Ảnh 1.

L’amant Café Authentic

Bên cạnh một không gian để hoài niệm về quá khứ, về lịch sử huy hoàng của hạt cà phê Việt Nam tại L’amant Café Premium thì việc tạo ra một một không gian hiện đại, gần gũi với nhịp sống thị thành nhưng vẫn không kém phần tinh tế từ thiết kế không gian cho đến việc tạo ra một tách cà phê để gửi đến bạn là một điều không kém quan trọng. Mô hình L’amant Café Authentic ra đời từ ý tưởng đó.

Hiện đại, trẻ trung, gần gũi với nhịp sống thị thành nhưng vẫn đầy tinh tế và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất chính là không gian ý tưởng chủ đạo của L’amant Café Authentic. Lan tỏa niềm đam mê và sức sống trẻ từ câu chuyện lịch sử chính là vai trò mà L’amant Café Authentic mang theo.

L’amant cafe - Ra mắt mô hình nhượng quyền tại Lễ Hội Cà Phê Việt Nam “Lan tỏa giá trị và bản sắc cà phê Việt Nam” - Ảnh 2.

L’amant tự tin với giá trị mà chúng tôi mang đến, không chỉ là những tách cà phê sạch và tươi nguyên nhất từ quy trình khép kín "From farm to cup" mà đó còn là giá trị và bản sắc văn hóa cà phê Việt Nam. Và với mong muốn lan tỏa giá trị này rộng khắp nơi, lan tỏa tình yêu cà phê đến tất cả mọi người thì L’amant tìm kiếm những đối tác uy tín để trở thành người đồng hành cùng L’amant trên hành trình lưu giữ và lan tỏa bản sắc văn hóa cà phê Việt Nam này.

Chỉ cần có chung tình yêu cà phê, chúng ta đều tìm thấy kết nối và sẻ chia.

Thông tin liên hệ:

Website: www.lamantcafe.vn

Hotline: +84 1900 0277

Cửa hàng tiêu chuẩn:

L’amant Café Premium:

08 Quang Trung, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

12Bis Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

L’amant Café Authentic:

22A Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

28 Trần Phú, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Nguồn tin: cafef.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
hosting nhanh nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây